Câu chuyện sản phẩm Lạc nhân đỏ Làng Keo

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM: LẠC NHÂN ĐỎ LÀNG KEO

Lạc là một nông sản rất phổ biến với người Việt, đây không chỉ là một thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày mà còn là nguyên liệu chế biến rất nhiều loại bánh kẹo khác nhau. Cũng bởi sự thân thuộc ấy mà tại Làng Keo, xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, có một vùng trồng giống lạc đỏ cổ truyền của HTX Kinh doanh nông sản Làng Keo, tạo ra sản phẩm Lạc nhân đỏ Làng Keo thơm ngon, đặc biệt.

Làng Keo phát triển gắn liền với di tích chùa Keo Thái Bình được xây dựng vào năm 1632. Từ khi thành lập, người dân nơi đây đã coi nông nghiệp là trọng điểm để phát triển kinh tế. Vì vậy Lạc nhân đỏ Làng Keo là một sản phẩm được sản xuất từ vùng đất có nền nông nghiệp lâu đời, kết hợp cùng khoa học kỹ thuật hiện đại tạo nên những hạt lạc thượng hạng. Lạc nhân đỏ Làng Keo có thời gian sinh trưởng trung bình, hạt màu đỏ sẫm, tỷ lệ hạt cao, chắc mẩy, màu sắc vỏ lạc sáng đẹp, chất lượng hạt thơm ngon, hương vị béo ngậy đặc trưng. Từ lợi thế về vùng đất màu mỡ được bồi đắp bởi sông Hồng, kết hợp với khí hậu nhiệt đới nhưng khá ôn hòa và mát mẻ bởi hệ thống sông, tạo ra Lạc nhân đỏ Làng Keo có hạt lạc ăn bùi và đậm vị hơn các vùng miền khác.

Không những vậy, kết hợp cùng kỹ thuật canh tác hiện đại, HTX KD NS Làng Keo cho ra sản phẩm Lạc nhân đỏ Làng Keo có giá trị dinh dưỡng cao. Lạc nhân đỏ Làng Keo chứa vẹn nguyên các chất dinh dưỡng từ củ lạc tự nhiên, tốt cho cả trẻ nhỏ, lẫn người lớn tuổi. Điều này khiến nó trở thành một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bữa cơm gia đình hay nguyên liệu cho các món bánh, kẹo an toàn với sức khỏe con người.

Lạc nhân đỏ Làng Keo sau khi được thu hoạch sẽ tiến hành chọn lọc để lấy những hạt đẹp và chất lượng nhất. Sau đó đem phơi khô tự nhiên để tránh ẩm mốc. Quá trình này đều không có sự can thiệp của hóa chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận với trọng lượng 0.3, 0.5, 1kg cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Sản phẩm cũng được kiểm nghiệm chất lượng bởi cơ quan kiểm nghiệm uy tín đảm bảo thành phẩm không chứa chất có hại cho sức khỏe.

Sản phẩm Lạc nhân đỏ Làng Keo đã được bán tại các cửa hàng nông sản sạch trên địa bàn tỉnh Thái Bình, Hà Nội và các cơ sở sản xuất bánh kẹo trên địa bàn tin tưởng lựa chọn. Đây không chỉ là một thực phẩm thân thuộc mà còn mang đậm truyền thống sản xuất nông nghiệp của những người dân Làng Kéo cần cù, chịu khó. Hãy để Lạc nhân đỏ Làng Keo đồng hành cùng sức khỏe của gia đình Việt.

Trả lời

Liên hệ ngay